บ้าน

Fantac Culture Development Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ

โพรไฟล์ QC
การควบคุมคุณภาพเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในระหว่างการผลิตทั้งหมดของเรา ขณะนี้มีการควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพ deparemnt ซึ่งจะตรวจสอบและสัญญาว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าและการแข่งขันเราใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น นี้พื้นฐานช่วยให้โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นเกี่ยวกับช่วงสีโทนสีความทนทานและความมั่นคง จากศูนย์ R & D ไปจนถึงศูนย์ทดสอบเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดและทีมงานมืออาชีพเพื่อให้ทันกับการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุด แต่ละขั้นตอนในระหว่างการผลิตมีการควบคุมอย่างเคร่งครัดในระดับและมาตรฐานที่แตกต่างกัน เราให้บริการที่ดีด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและมีคุณธรรม เรารักคุณในฐานะคู่ค้าโดยพิจารณาจากคุณภาพระดับพรีเมียม

พิมพ์ทดสอบ
เราขอแนะนำเครื่องพิมพ์ OEM แบบดั้งเดิมเช่นเอปสัน, แคนนอน, เอชพี, โรแลนด์เพื่อทำการทดสอบการพิมพ์สำหรับสื่อและหมึกอิงค์เจ็ทของเรา เรามักจะพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ที่เป็นต้นฉบับเพื่อดูการแสดงออกของสีช่วงสีความทนทานความคงทนป้องกันรอยขีดข่วน ฯลฯ

ระบุโปรไฟล์ ICC
โปรไฟล์ ICC เป็นวิธีที่ดีในการประเมินความถูกต้องของสีของงานพิมพ์ เราใช้คำแนะนำ Xrite เพื่อสร้างและระบุโปรไฟล์ ICC สำหรับสื่อของเรา

การประกันคุณภาพ
"การประกันคุณภาพ" คือความสามารถในการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของ บริษัท ของเรา เราให้ความสำคัญกับการจัดการคุณภาพมากขึ้น บริษัท เป็นสถานที่ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเป็นสถานที่ที่สร้างความซื่อสัตย์สุจริต เราเคารพลูกค้าแต่ละรายในการจัดหาการประกันแต่ละครั้งที่นี่และสร้างความร่วมมือด้านวิน - วิน

รายละเอียดการติดต่อ
Fantac Culture Development Co., Ltd
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)